ฟรอนิอูส (ประเทศไทย) จำกัด – สามผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง เพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว

/ ฟรอนิอูส เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้ความยอมรับ และเชื่อถือระดับโลกอย่างแท้จริงในทั้งสามผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามแต่ละผลิตภัณฑ์ของฟรอนิอูสมีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในตัวเอง ผลิตภัณฑ์ของฟรอนิอูส ได้ผ่านการวิจัย วิเคราะห์ ทดลอง ละสร้างขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดเท่านั้น

การเชื่อมที่สมบูรณ์แบบ

/ Fronius International GmbH ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะผู้นำเทคโนโลยีด้านการเชื่อมสำหรับทุกวัตถุ ทุกจุดเชื่อมต่อ และในทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมด้วยเครื่อง MMA, MIG / MAG และ TIG ที่มีขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องเชื่อมระบบอัตโนมัติที่มีความซับซ้อน เพื่อให้การบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับลูกค้าในประเทศไทย Allied-Tek ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนของ บริษัท Fronius ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

พลังงานแสงอาทิตย์

/ การจัดหาพลังงานที่เกิดใหม่เป็นสิ่งท้าทายที่สำคัญ วิสัยทัศน์ของเราคือการใช้พลังงานที่เราสามารถสร้างขึ้นเอง เพื่อให้เกิดอิสระด้านพลังงานมากที่สุด ด้วยบริการทางด้านระบบ Inverters และระบบการจัดเก็บพลังงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ส่งผลให้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกในด้านไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

การประจุแบตเตอรี่

/ ในฐานะผู้นำของโลกในด้านความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับประจุแบตเตอรี่ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าทุกภาคอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพของพลังงานสำหรับรถยกไฟฟ้าและมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมต่างๆอย่างต่อเนื่อง ระบบการประจุแบตเตอรี่ของเราดีที่สุดทั้งด้านประสิทธิภาพการทำงาน ความปลอดภัย และเชื่อถือได้
หากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของฟรอนิอูส ต้องการสอบถามบริการ หรือต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อเราตามระละเอียดด้านล่างนี้:
Fronius (Thailand) Ltd.
Pinthong Industrial Estate I
789/193 Moo 1, Sriracha, Chonburi 20230
Building: P17/B1
Thailand
Tel: +66 33 047 421
Sales.Thailand@fronius.com
Info.Thailand@fronius.com
http://www.fronius.co.th/
Fronius International GmbH
Froniusplatz 1
4600 Wels / Austria
Tel: +43 (7242) 241 0
pv-sales@fronius.com
pv-support@fronius.com
PV installer
www.fronius.com
Fronius International GmbH
Froniusplatz 1
4600 Wels / Austria
Tel: +43 (7242) 241 2550
Fax: +43 (7242) 241 952560
perfect.charging@fronius.com
www.fronius.com

Wels
Terms and conditions / Imprint / Global Home
© Fronius International GmbH.